Thai OpenCart ร้านค้าออนไลน์ ระบบ Opencart ภาษาไทย

OPENCART HOTLINE

บริการติดตั้งระบบ OpenCart พัฒนาระบบ UPGRADE Version

Facebook
LINE:elect.tu
MAIL:elect.tu@gmail.com
TEL:0890237235

โปรแกรมเช็คอันดับใน google ฟรี!

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

gearza

 • **
 • 84
 • ทักทายกันได้ครับ Line id: gearba
  • View Profile
  • http://gearkorn.com
โปรแกรมเช็คอันดับใน google ฟรี  Free Monitor for Google

   ใส่ลิงค์ที่รูปไม่เป็น กดโหลดด้านล่างได้เลย
link:  --> http://www.cleverstat.com/en/google-monitor-query.htm

หมายเหตุ
ผมใช้ตัวนี้เช็คอันดับอยู่ ตอนเริ่มทำopencart หลังจากลงข้อมูลบางส่วน
ประมาณวันที่ 4 keywordที่หวังเอาไว้ 5-6คีย์ ติดอันดับ กระจายไปอยู่หน้า 3-4-5-6 ของกูเกิ้ล

ประมาณวันที่ 11 ผมก็ลุ้นหน้า1ทุกวัน ไม่ขึ้นสักที :-\  backlink ก็ใส่ไป3-4ลิงค์ แล้วก็ลง free submit link directory ไปที่เวปต่างๆ รู้สึกจะประมาณ 20-25ที่ เป็นเวปซับมิตแบบออโต้ keyword รวมๆก็อยู่หน้า3-4-5 ก็แก้ tile description meta h1 h2 ยิ่งหล่นไป หน้า 4-5-6-7 (แก้ไขทุกวันเพราะไปอ่านเกี่ยวกับการปรับ onpageเยอะ) แล้วก็ไปซื้อ trafficeจากตปท. ยิงมาที่เวปตัวเอง 6-7000 ip โอ้วันเดียวเอง :o แต่อันดับก็ไม่ขยับ ก็เลยเซ็งๆนิดนึง มือใหม่ก็อย่างนี้แหละ หลังจากยิง ip  bot เข้ามาจ่อเวปทุกวัน  มาจ่อที่เวป 6-8 ip มีคนคลิ๊กวันละไม่เกิน 15-30ip ในนั้นเป็น bot 6-8 ip
ประมาณวันที่ 16-17 ก็เลยไปอ่านการทำ seo อ่านจากเวปไหนก็จำไม่ได้ แต่ได้ใจความว่า  การทำseoคือการไม่ทำseo คือแบบไม่ต้องตั้งใจมากเน้น  unique content คิดเองประมาณนี้ ก็เลยปรับ contentใหม่ แบบว่าไม่ติดก็ชั่งมัน ลบ meta keyword ทิ้งหมดทุกหน้า

ครบ 26 วัน  keyword รองมาหน้า1 อันดับ5 , keyword หลักหน้า2 อันดับ12  ผมตัวเช็คบอท opencart2u ที่แจกมาลง 1.5.6.4รู้สึกใช้ไม่ได้  เดี๋ยวต้องลองอีกที เพราะโมดูลตัวนี้ดีมากเลยครับบอกชื่อบอทได้  :o จบ.บ่นมาเยอะ


แนะนำโปรแกรมเช็คอันดับใน Google ฟรี  ตัวข้างบนมันใช้ไม่ได้แล้ว ที่เครื่องผมนะครับ windows10ชื่อโปรแกรม  website ranking checker
โหลดได้ที่   http://www.kwoxer.de/programme/website-ranking-checker ข้างล่างเป็น link รายละเอียดเทียบกับ Free monitor for google
** เร็วกว่ามากครับ
**โปรแกรมใหม่กว่า
** เช็คอันดับใน Bing ได้
**ค้นหาอันดับได้ 100อันดับ
 http://www.kwoxer.de/programme/website-ranking-checker#Comparison


แนะนำ web หน่อยครับ
http://www.opencart2004.com/forum/index.php?topic=4388.msg12269;topicseen#new

สังคมน่าอยู่ขึ้น เพราะเราแชร์ความรู้กัน 
ADVERTISEMENT

Re: โปรแกรมเช็คอันดับใน google ฟรี!
« Reply #1 on: September 05, 2014, 05:22:22 PM »
 ;D
พาวเวอร์แบงค์ ชาร์จมือถือในรถยนต์ www.piggabit.com

tanakasan

 • *
 • 2
 • www.step1x2.com
  • View Profile
  • step1x2
ใช้อยู่เหมือนกันครับ โปรแกรมนี้ดีครับ

แต่มีข้อเสียอย่าง ถ้าภายในหนึ่งวันกดใช้บ่อยๆ บางทีมัน error เช็คไม่ตรง

ส่วนมากใช้ได้ไม่เกินวันล 3 ครั้ง จะดีที่สุดครับ
step1x2 เว็บวิเคราะห์บอลอันดับหนึ่งประเทศไทย ตารางบอลวันนี้ สดทุกวินาที

ใช้มานานแล้วครับ เสียอย่างเดียวชอบติด แคปช่าเน็ตที่บ้าน ^^
เว็บโฆษณาที่ท่านตามหามานับแลมปี มีความสามารถชี้นำให้เว็บท่านดังได้ง่ายดาย เกี่ยวกับเราjan

สุดยอดเลยจ้า

Palawast

 • *
 • 4
 • THE BLUE EYE 2017
  • View Profile
  • http://searchmonopoly.com/
ผมเจ้าของเว็บ Search Monopoly ผมเข้ามาตอบกระทู้นี้ ในฐานะผู้มีประสบการณ์ การทำ SEO แบบฉบับ ใช้มือโพสแบบ Manual เป็นหลัก
ผมได้ทดสอบ และสังเกตุการทำอันดับตั้งแต่ปี 2014 มายังปี 2016 พบว่า การทำอับดับทาง SEO ใช้เวลานานครับ และ การแกว่งของ outcome ของ ฐาน Impression มันแกว่งแบบคงที่ และสวยงามเป็นขั้นบันไดมากยิ่งขึ้น

ต่างการรูปแบบการทำ SEO ในสมัยก่อนๆ ที่ทำฐาน Backlink แรงๆ จำนวนมากๆ ผูกลิงค์เชื่อมโยงกับเว็บ Target Site หรือ Terget Page ของเรา เพื่อทำ Ranking

ผมเริ่มรู้สึกกว่า การทำอันดับทาง Organic มันไม่สามารถควบคุมได้โดยตรงจากนักทำ SEO อีกต่อไปแล้วครับ
และผู้ที่คาดหวังการทำ อับดับทาง SEO ต้องทำแบบอ้อมๆ และสะสมไว้เป็น Outcomes ในระยะยาว

ซึ่งตรงนี้เอง ที่การรับทำ SEO แทบจะเป็นไปได้ยาก เพราะการทำสัญญาให้เห็น ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมได้จริงๆ จะต้องกินเวลามากกว่า 18 เดือนแล้วหล่ะ อันนี้ผมทำ Research มาแล้ว และที่เห็นเจ้าใหญ่ๆ ที่ติดอันดับใน 3 เดือน หรืออย่างน้อย 3 weeks แบบนี้ เสี่ยงครับ ทำอย่างไรก็เสี่ยง หากคุณไม่สามารถแบกรับความเสี่ยง และต้องการทำ SEO ในแบบธรรมดาค่อยๆเป็นค่อยๆไป มาเรียนรู้กับผมได้ก่อนนะครับ
ผมไม่ต้องการลูกค้าจำนวนมาก ผมต้องการลูกค้าที่้มีความต้องการใช้งานผมในแบบ ระยะยาวหรือแบบถาวรครับ โปรดศึกษารายละเอียดได้ที่
http://searchmonopoly.com/services/seo/
และผมได้พยายาม เขียน ข้อมูลแน่นๆ แบบ Encycopedia ในเรื่องของการทำ SEO เน้นๆ ในแบบพัฒนาเว็บในเชิงโครงสร้างแน่นๆ เหมาะสำหรับงานใหญ่ๆ ที่เน้นการขยายฐาน Impression และ Visability วงกว้างแบบ Diverse Keywords ลองเข้าไปศึกษาได้ที่ >> http://searchmonopoly.com/seo/

อีกทั้งทาง Search Monopoly เป็นผู้นำด้านการพัฒนา ธุรกิจ และ การตลาดออนไลน์ โดยมุ่งเน้นสร้างเครือข่ายทางธุรกิจที่ช่วยเหลือกันในวงกว้างครับ คุณสามารถเข้ามาเรียนรู้ได้อย่างฟรีๆ แบบไม่เสียเงินเลย และมีสถานที่จัดให้ฟรี เพียงแค่เสียเวลา และ ลงมือปฏิบัติอย่างจริงจังครับ

ทางเครือข่ายมีประสบการณ์ที่สนุก และเป็นกันเอง มากสาระเนื้อหาเชิงเทคนิค อาจไม่เหมาะกับ ผู้ที่เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์นะครับ แต่จะเหมาะกับ SME สายปฏิบัติของจริง ผมได้แนบ ภาพบรรยากาศภายในงาน และ Info. กราฟ ทางเทคนิค แนบมาที่ Reply ฉบับนี้ให้ท่านได้ลองพิจารณา และหากบังเอิญได้ผ่านมาเห็น ท่านเองสามารถลองเข้ามา เรียนรู้การทำโฆษณา ออนไลน์ ในแบบระบบ War Room ของทาง Search Monopoly ที่มุ่งเน้นการพัฒนาเครือข่ายธุรกิจมากกว่าการอัดโฆษณาแบบไร้ประสิทธิภาพครับ
เข้ามาดูได้ที่ >> http://searchmonopoly.com/landing-pages/free-adword-course/


การตลาดของเราไม่หวือหวานะครับ ถ้าท่านเป็นสายงานพัฒนาเนื้อหาและโครงสร้างเว็บแบบเชิงคุณภาพ ขอแนะนำว่า Search Monopoly เหมาะสมกับจริตของคุณแน่นอน

เราได้นักธุรกิจที่จบมาทางด้านวิทยาศาสตร์จำนวนมาก ยังไม่ค่อยมีคนมาทางด้านสาย Creative หรือ แบบ จินตนาการเสียเท่าไหร่ หรือแม้แต่พวกพ่อค้าขายของออนไลน์ ที่ไม่มีความรู้ทางเทคนิค ก็อาจจะ งง ไปบ้าง ลองมาปรับจริตกันครับ

ที่นี่เรียนรู้กับแบบพี่น้อง แวดวงผู้ประกอบการจะจับมือกันทำสอนกันเองเสียส่วนใหญ่ ทางเรามี Culture ส่วนตัวที่ทำให้ท่านเข้าใจว่า โลกของ SEO มันคือการให้ และการสร้างความสัมพันธ์ ไม่ใช่การทำ Backlinks แต่อย่างใดครับ

เราเชื่อมั่นว่า Links แรงๆ มาจาก คุณภาพ และ ใจเราที่มีการให้และช่วยเหลือกันนั่นแหละครับ มันจะเข้ามาก่อเกิดเติมเต็มให้กับธุรกิจของคุณเอง หากพร้อมโปรดติดต่อผมโดยตรงผ่านทางช่องทาง INBOX ใน FACEBOOK FANPAGE ดังนี้นะครับ
>>> https://www.facebook.com/searchmonopoly/
ผมเปิด บริษัทเล็กๆ ช่วยเหลือ SME ทำ SEO แบบธรรมชาติ แถมสอนคนไม่คิดเงิน ให้ผู้กระกอบการมาเรียนการทำ โฆษณา AdWords ที่ Search Monopoly ใครที่สนใจ มาเรียนกันได้ครับ จับกลุ่มเล็กๆ ไม่เก็บค่าเล่าเรียน

Palawast

 • *
 • 4
 • THE BLUE EYE 2017
  • View Profile
  • http://searchmonopoly.com/
เสาร์หน้าผมได้ซื้อ Projector มาใหม่แล้ว จะเปิด Class สอนทำ SEO และการทำ โฆษณา Google AdWords ไว้ให้ทุกท่านนะครับ เข้ามาร่วมเรียน และ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันนะครับ
ผมเปิด บริษัทเล็กๆ ช่วยเหลือ SME ทำ SEO แบบธรรมชาติ แถมสอนคนไม่คิดเงิน ให้ผู้กระกอบการมาเรียนการทำ โฆษณา AdWords ที่ Search Monopoly ใครที่สนใจ มาเรียนกันได้ครับ จับกลุ่มเล็กๆ ไม่เก็บค่าเล่าเรียน

Palawast

 • *
 • 4
 • THE BLUE EYE 2017
  • View Profile
  • http://searchmonopoly.com/
เสาร์นี้มีการเรียนการสอน war room นะครับ สามารถเข้ามาจองที่ได้ทางเว็บที่ลงไว้เลยนะครับ


ขอบคุณครับ
ผมเปิด บริษัทเล็กๆ ช่วยเหลือ SME ทำ SEO แบบธรรมชาติ แถมสอนคนไม่คิดเงิน ให้ผู้กระกอบการมาเรียนการทำ โฆษณา AdWords ที่ Search Monopoly ใครที่สนใจ มาเรียนกันได้ครับ จับกลุ่มเล็กๆ ไม่เก็บค่าเล่าเรียน